๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๔ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม นำโดย รองฯปัทมาวดี อุดแดง รองผู้อำนวยการรักษาราชการฯ คณะครูและบุคลากร โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ต้อนรับคณะกรรมการฯ และรับการนิเทศ ติดตาม การพัฒนาคุณภาพของสถานศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่

รูปภาพเพิ่มเติม...